Giỏ hàng

Công Thức Ăn Uống Để Giảm 5kg/tuần

Tác giá: Duy Hành | Ngày: 2018-01-29

Có một sự thật với những người muốn giảm cân là làm sao để giảm cân mà..không phải nhin đói. Vậy thì hãy áp dụng thực đơn giảm cân 5kg 1 tuần của nữ biên tập viên Emily chuyên gia của trang sức khỏe Healthy Homestead

Cùng bắt đầu với công thức ăn trong ngày để giảm 5kg/tuần

 Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu với bữa ăn sáng.

Nước chanh

Uống nước chanh buổi sáng để thanh lọc thể

Một số bạn sẽ suy nghĩ rằng sáng sớm mở mắt ra chưa ăn mà muốn nước chanh cho cào ruột chết hay chi. Nhưng bạn lưu ý là ở đây ta chỉ sử dụng 1 vài giọt nước chanh mà thôi. Sử dụng nước chanh vào buổi sáng sẽ giúp thanh lọc hệ tiêu hóa và khởi động cơ thể. Sau nửa tiếng bạn hãy bắt đầu ăn sáng nhé.

Bữa ăn sáng có gì ?

Buổi sáng ăn 1 đĩa salad trái cây là tốt nhất

Chúng ta sẽ ăn trái cây vào bữa sáng. Một số người bào họ ăn trái cây cả ngày là không tốt chút nào. Buổi sáng là lúc tốt nhất để ăn trái cây vì nó giúp đường trong trái cây hấp thụ được cao nhất vào cơ thể. Hai trái cam, 2 qaur táo, bưởi, lê hoặc các loại trái cây khác. Một nắm hạ dẻ, hạnh nhân cũng là lựa chọn tốt.

Sử dụng như thế thì bữa sáng của bạn đầy đủ năng lượng cho bạn dùng cả ngày. Thêm vào đó là các Protein và các chất dinh dưỡng để giúp bạn no lâu hơn.

Bữa trưa ăn món gì ?

Bữa trưa có thể ăn 1 ít thịt heo hoặc gà

Vào buổi trưa ta có thể ăn thêm ít thịt gà hoặc heo, tránh ăn bánh mì cũng như các loại tinh bột khác, dùng 2 lý sữa chua. Một mẹo nữa là hãy dùng loại chén bát kích thước nhỏ, tránh ăn salad có chứa các loại nước sốt làm từ bơ, sữa, tăng cường ăn nhiều rau xanh hơn.

Bữa lỡ thì sao ?

Ăn bữa xế với Salad rau cùng ít muối và dầu oliu

Sau vài tiếng ăn trưa, đây là lúc cơ thể bạn cần có 1 bữa ăn nhẹ. Thay vì ăn khoai tay hay Socola đen, hãy thử ăn các loại rau trộn có chút muối và dầu Oliu là đủ.

Bữa ăn tối

Buổi tối chỉ cần ăn trứng chiên và salad rau là đủ

Bữa ăn cuối cùng của ngày này nên ăn trước 6 giờ. Thực đơn sẽ có 2 trái trứng chiến, salad rau xanh và dưa chuột với dầu oliu.

Sau khi ăn tối 

Sử dụng trà xanh trước khi đi ngủ

Thời điểm này tới lúc đi ngủ rất quan trọng, vì nó thể hiện sự quyết tâm của bạn đấy. Bữa tối chúng ta cũng thêm khá đủ Protein và các chất nên bạn có thể yên tâm.

Chuẩn bị 4 túi trà xanh pha vào 1 lít nước và uống trước khi ngủ. Chia đều lượng trà xanh từ 6 giờ đến khi đi ngủ chứ không nên uống 1 lần.

 

Thời gian áp dụng thực đơn giảm cân 5kg 1 tuần này bạn áp dụng được bao lâu thì tùy nhưng nên tối đa chỉ 10 ngày và tốt nhất là 1 tuần. Bạn sẽ thấy kết quả ngay.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Địa Chỉ Mua Hàng