Giỏ hàng

Bigsize Akyoo-Khi Con Gái Yêu Những Chàng Trai Có Mỡ Bụng

Tác giá: Duy Hành | Ngày: 2019-02-21

Yêu một chàng bụng mỡ: Lúc vui thì ôm sướng cả tay, khi giận lại tha hồ... ngắt nhéo

Ai nói con gái chỉ mê sắc, mê trai đẹp body chuẩn cơ chứ? Có những kiểu con gái chỉ cần người có một chiếc bụng béo để ôm là đã đủ chinh phục họ rồi.

Mẫu người đàn ông mà mọi cô gái thường hay hướng đến là đẹp trai, lãng tử, hào hoa, body đẹp các kiểu. Nhưng có một kiểu con gái lại chỉ bị quyến rũ bởi những người đàn ông mà nhan sắc có thể có hạn, mà cái bụng thì nhất định phải "tràn trề".

Trong mắt những cô gái này, các chàng bụng mỡ, béo béo một tí mới là ngon lành: Êm ái và đáng yêu cực kỳ.

 

Khi Con Gái Yêu Những Chàng Trai Có Mỡ Bụng


Chàng trai bụng mỡ cũng nhiều lợi ích lắm chứ

Cứ 10 người yêu trai bụng mỡ, là hết 8,9 cô tăng cân rồi. Thường khi quen những người mập mạp, họ có xu hướng rủ chúng ta đi ăn tất tần tật những món mà họ thích. Họ chả quan tâm đến cân nặng, chỉ cần biết rằng bạn có vui vẻ không, đã đói bụng chưa... Bạn cũng đâu cần phải cực khổ giữ 1 body đẹp, cứ "xõa" cùng anh ấy thôi.

Với những người bụng béo, còn gì thích hơn mỗi khi chạy xe được vòng tay lên trước đón lấy cái bụng phệ ấy và nhào tới nhào lui. Có một con gấu bông 37 độ siêu bự thì chả phải ôm cực kỳ thích hay sao? Lúc nào cũng chỉ muốn cấu, muốn ngắt người ta cả. Các anh đừng nghĩ bọn con gái làm thế là họ đang "ngược đãi" bạn, chẳng qua họ chỉ đang nựng mà thôi. Ê mà nếu để họ giận, thì họ ngắt để trừng phạt cũng là thật đấy!

Có một người bạn trai béo tốt một tí bên cạnh, lúc nào đi với họ cũng được che nắng che mưa, bao luôn cả gió lạnh bởi họ chắn cả gió luôn rồi.Chàng trai bụng mỡ thường rất tốt bụng, ấm áp.

Chàng trai bụng mỡ thường rất tốt bụng, ấm áp.

Anh ấy là tuyệt nhất!

Đàn ông béo thường được nói là tốt bụng, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn. Ngoài ra thì anh ấy rất ấm áp, biết chăm sóc cho người yêu và chu đáo cực kỳ. Đó là cảm nhận của hầu hết các cô nàng đã "bị đổ" trước một chàng trai bụng bự. Và đôi khi, đó đơn giản chỉ là gu.

"Nhiều khi thấy mấy anh trai tập gym sáu múi trông cũng ham đó, ai mà chả mê trai đẹp chứ nhưng chỉ để nhìn thôi. Bụng mỡ mới là của mình."

"Body đẹp thì sao, bồ tui bụng béo béo vậy tôi mới mê. Mà ổng tốt tính. Quen vì cái tính thì mới bền lâu được mấy má ơi."

"Quen trai sáu múi cái lỡ mốt người ta bảo mình béo kéo mình đi tập gym nữa thì khổ, thôi quen trai mỡ vừa ôm đã lại còn được ăn sướng miệng nữa haha."

Khi Con Gái Yêu Những Chàng Trai Có Mỡ Bụng

Mỗi người có một "khẩu vị" khác nha, dễ hiểu thôi. Nhưng thiết nghĩ, các chị em chọn yêu một chàng bụng mỡ hẳn sẽ có 1 tình yêu chân thành lắm. Bởi họ không yêu vì ngoại hình mà là bởi chính con người thật của anh ấy.

Chẳng cần phải là công tử hào nhoáng, chẳng cần phải là hot boy học đường, đôi khi chỉ cần 1 cái bụng mỡ thôi thì bao nhiêu chị em cũng đã đổ rạp rồi. Có một người để ôm để nghịch suốt ngày thì còn gì bằng, phải không?

 

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Địa Chỉ Mua Hàng