Giỏ hàng

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI MẬP

Anh/chị đang có nhu cầu tư vấn phối đồ và mua đồ cho nam giới béo mập vậy xin chúc mừng anh chị đã chọn đúng bài viết này. Bài viết này sẽ giải quyết cho bạn hai việc trên,xem chi tiết và hướng dẫn ở Video hoặc Click và "TƯ VẤN TRỰC TIẾP" để gặp Ms' Hương tư vấn viên trực tuyến

Click ngay để được em tư vấn

*Giới thiệu về chung tôi
Thế mạnh làm nên thương hiệu AKYOO chính là sự am hiểu về nhu cầu đặc biệt của thị trường (khách hàng là những người béo, mập cần mua quần áo size lớn) cùng chất lượng, mẫu mã sản phẩm đáng ứng vượt quá mong đợi của khách hàng trong mức giá tầm trung nên chỉ trong một thời gian ngắn hình thành và phát triển đến nay số lượng khách hàng của AKYOO đã đạt con số 80.000 thành viên trong đó hơn 10.000 người thường xuyên mua sắm.
Đến thời điểm hiện tại (2019) hệ thống phân phối của AKYOO đã có mặt tại tại nhiều thành phố lớn gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,... với 15 showroom được thiết kế chuyên nghiệp và tiện dụng, mục tiêu có mặt tại tất cả các thành phố lớn với 50 showrom bán lẻ trong giai đoạn 2018-2020, là sứ mệnh quan trọng được Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên đoàn kết thực hiện.
Xem thêm AKYOO tại đấy: https://akyo.vn/blogs/ve-cong-ty/ve-chung-toi
Báo chí viết về AKYOO: https://akyo.vn/blogs/bao-chi-noi-ve-akyo
Hệ thống cửa hàng AKYOO: https://akyo.vn/pages/tim-dia-chi-cua-hang

*Nhận xét của khách hàng về chúng tôi

---Xem thêm---


*Thông tin hữu ích

- Kinh nghiệm chọn quần áo nam big size

- Cách chọn quần jean cho người béo nam

- Cách chọn quần short cho người béo nam

- Cách chọn áo thun cho người béo nam

- Cách chọn áo sơ mi cho người béo nam

Địa Chỉ Mua Hàng