Giỏ hàng

Những lý do nên lấy một anh chàng béo làm chồng

Tác giá: Duy Hành | Ngày: 2017-11-08

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về những người đàn ông “mũm mĩm”. Mọi người thường nghĩ rằng họ lôi thôi, “có mùi” và sống vô tổ chức.

Thực tế, các anh chàng béo là những người đàn ông rất tuyệt vời. Họ có rất nhiều ưu điểm để trở thành một người chồng hoàn hảo. Đọc những lý do dưới đây để hiểu tại sao nên lấy một anh chàng “tròn trịa” làm chồng:

1. Có những cái ôm dịu dàng

Bản năng của con người là muốn được gần gũi, ôm ấp, vuốt ve. Bất kỳ ai cũng cần đến một cái ôm để an ủi trong những lúc yếu lòng, đặc biệt là phụ nữ. Những chàng trai mập thường là những người có tâm hồn rất tinh tế, dịu dàng. Vòng tay của họ luôn rộng rãi và ấm áp. Thân hình to lớn của họ cho bạn cảm giác vững chãi và đáng tin, giống một bến đỗ bình yên che chở mọi giông bão trong suốt cuộc đời.


2. Ôm họ cũng vô cùng thoải mái

Đối với các bạn nữ, chẳng có con gấu bông hay chiếc gối ôm nào có thể ôm thích bằng một anh chàng mũm mĩm. Ngực của họ như một chiếc gối mềm mại, rất thoải mái mỗi khi dựa vào.

3. Luôn ấm áp

Hãy tưởng tượng những ngày đông giá rét, bạn phải co ro trong một căn phòng lạnh lẽo, thân hình “đồ sộ” của một anh chàng béo sẽ chiếm một khoảng không gian lớn xua đi cảm giác trống trải. Hơn nữa, anh chàng béo còn có thể đóng vai trò là lò sưởi, chăn sưởi, gối sưởi “di động” giúp bạn ấm người, ấm lòng trong mùa đông.

4. Đối xử với bạn như một nàng công chúa

Các chàng trai béo không chỉ dịu dàng mà còn rất tốt bụng và hài hước. Họ luôn biết chọc cho bạn cười, quan tâm và săn sóc bạn tỉ mỉ, chiều chuộng bạn như một cô công chúa. Ngoài ra, những anh chàng “mũm mĩm” còn là người kiên nhẫn, biết lắng nghe và chia sẻ. Đây là đức tính cần thiết để trở thành một người chồng tốt.

5. Ở bên họ luôn được ăn ngon

Vốn kiến thức ẩm thực của những chàng mập vô cùng phong phú. Để thỏa mãn được cái dạ dày của mình, các chàng mập thường biết cách chế biến những món ăn ngon như của khách sạn 5 sao, hoặc chí ít họ cũng biết những địa điểm ăn uống ngon miệng. Tóm lại, có một anh chồng béo, bạn không bao giờ phải lo đói bụng hay băn khoăn tìm nơi ăn uống.

6. Vô cùng khiêm tốn

Khi chuẩn mực cái đẹp thời nay là những anh chàng cao to vạm vỡ, cơ bụng sau múi như tài tử Hollywood hay những anh chàng trắng trẻo thư sinh như sao Hàn thì những anh chàng béo luôn bị xếp “ra rìa”. Ngoại hình mập mạp của họ còn dễ gây sự chú ý và thường trở thành đề tài trêu chọc của bạn bè, nên dù bề ngoài họ có vui vẻ đến đâu thì sâu thẳm trong tâm hồn họ vẫn có chút tự ti vì thân hình quá khổ của mình. Chính vì sự tự ti ấy nên những anh chàng béo học được cách khiêm tốn và biết thu mình đúng lúc.

7. Điểm tựa vững chắc

Đi cùng “chàng mập” luôn có cảm giác rất an toàn. Thân hình to lớn của họ rất vững chắc, có thể thay bạn che nắng, chắn gió. Trong những lúc tranh chấp phải dùng đến sức mạnh cơ bắp, nếu không khỏe bằng người ta, các chàng béo còn có tuyệt chiêu “lấy thịt đè người”. Vì thế, kẻ xấu có ý đồ ra tay với bạn mà nhìn thấy bên cạnh bạn có một vệ sĩ “mũm mỉm” thì cũng phải dè chừng.

8. Không phải ngày đêm lo lắng “tình địch”

Các chàng béo hay được mọi người yêu quý bởi ngoại hình “tròn trịa” đáng yêu, tính cách xởi lởi vui vẻ nhưng chỉ dừng lại ở  "quý”, chứ không phải là “yêu”. Ngoại hình mập mạp của họ thường không phải là “gu” của các cô gái. Vì thế, bạn không phải ngày đêm ngay ngày lo lắng anh chồng “bé bự” của mình bị các cô gái trẻ đẹp khác vây quanh.

Hơn nữa, những chàng trai béo thường rất chung thủy. Họ cũng không dễ dàng trong việc tìm kiếm tình yêu, nên khi có được họ sẽ biết cách trân trọng.

bạn đã biết cách làm đẹp với thân hình mập của mình chưa hãy xem ngay các mẫu thời trang big size nam giới để tự tin và nổi bật hơn trong mùa hè này nhé.

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Địa Chỉ Mua Hàng