Giỏ hàng

người mập cho rằng họ vẫn tự tin, hạnh phúc trong chuyện trăn gối

Tác giá: Duy Hành | Ngày: 2018-01-09

Nhiều người mập chia sẻ rằng, họ vẫn hoàn toàn hạnh phúc, đặc biệt là trong chuyện chăn gối với thân hình của mình. Nhưng chắc chắn một điều rằng, nếu như họ làm chuyện ấy với một thân hình săn chắc, nóng bỏng, cảm giác sẽ còn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Cặp đôi Tom và Kelsey là một trường hợp như thế. Trước khi giảm cân, Tom nặng 138 kg còn Kelsey nặng 103 kg.

Tom là giáo viên lớp 7. Anh cảm thấy mình không thể làm gương cho học sinh về lối sống lành mạnh khi bản thân mình nặng tới 138kg. Kelsey là ý tá, cô cũng gặp khó khăn tương tự khi đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân với thân hình nặng tới 103 kg. Và cặp đôi đã quyết định giảm cân với mong muốn cuộc sống sẽ tốt hơn. Họ quyết định chọn chạy bộ để cải thiện cân nặng và ngoại hình của mình.

Hàng tuần, cặp đôi dành 4 - 5 buổi chạy bộ. Họ chạy quanh trường học, nơi Tom làm việc hay trong khuôn viên bệnh viện của Kelsey, bất cứ lúc nào hai người có thể thu xếp thời gian. Họ hầu như không quy định mỗi ngày cần chạy bao nhiêu km hay bao giờ phút mà chỉ dựa vào tình hình sức khỏe của bản thân. Ngày nào thấy khỏe khoắn, họ sẽ chạy nhiều hơn một chút, ngày nào mệt mỏi, họ sẽ giảm bớt thời gian chạy, chỉ cố gắng duy trì việc vận động thường xuyên. Việc cùng nhau chạy bộ giúp cặp đôi cảm thấy vui vẻ và gắn bó với nhau hơn. Đôi lúc, họ cùng nhau đi bộ, tập tennis hay bơi lội để thay đổi không khí.

Bên cạnh đó, cặp đôi còn từ bỏ thói quen ăn ngoài, đồ ăn vặt và thay vào đó, họ tranh thủ nấu ăn ở nhà để giảm thiểu lượng calo xuống mức tối đa.

Sau 7 tháng kiên trì, cặp đôi đã giảm được một khối lượng cân đáng kể. Tom giảm 54 kg còn Kelsey giảm được 30 kg. Không chỉ thay đổi về vóc dáng, tình hình sức khỏe của cặp đôi cũng cải thiện đáng kể. Cả hai cảm thấy gắn bó và hạnh phúc hơn rất nhiều.

 

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Địa Chỉ Mua Hàng